Trang chủ » 5 cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

5 CHÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH Hiệu Quả

 
khử mùi hôi nhà vệ sinh
 
Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả là việc làm rất đơn giản, Nhưng làm thế nào để ít tốn kém không phải ai củng làm được. Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh lâu ngày nó sẽ có mùi hôi thối là đều mà hầu hết ai củng gặp phải. Nhưng làm thế nào để ngăn chặn mùi hôi giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẻ, thoáng mát,  Thoải mái cho sinh hoạt hằng ngày là rất quan trọng.
Chúng tôi xin đưa ra một số cách có thể áp dụng để khử mùi hôi nhà vệ sinh mà ít tốn kém về kinh tế của bạn. 

5 CHÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH Hiệu Quả

Cách 1: Dùng Rượu Để Khử Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh

  • Cách làm như sau: Bạn dùng một ly rượu có nồng độ cồn cao và đặt nó tại một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Khoảng 15 phút sau mùi hôi sẽ không còn nửa. Cách làm này sẽ khử được mùi hôi khoảng từ 5 đến 7 ngày, nếu mùi hôi vẫn còn bạn đặt thêm một hoặc 2 ly nữa là mùi hôi sẽ hết.

Tác Dụng Của Rượu Có Độ Cồn Cao

Rượu không những dùng để uongs mà nó còn dùng để khử mùi hôi cho rất nhiều lĩnh vực nhưng ở đây ta nên chú ý đến việc sử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Ta nên biết trong rượu có nồng độ cồn cao nên rất dể bốc hơi. khi ta xịt rượu trong nhà vệ sinh thì rượu sẽ bay hơi và mang theo mùi hôi.

Cách 2: Dùng Dầu Gió Để Khử Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh

  • Đây là một trong những cách làm làm hay và rất hiệu quả và đó cũng cách làm rất đơn giản. 

  • Cách làm như sau: Bạn cho vài giọt dầu gió vào cái ly hoặc mở nắp hộp dầu gió để dầu gió ra và đặt nó tại một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Nủa tiếng sau mùi hôi sẽ giảm đi đáng kể. Nếu làm cẩn thận mùi hôi sẽ biến mất đến  2 hoặc 3 tháng sau mà không hề tốn kém thêm khoản chi phí nào. Tuy nhiên nếu bạn không thích mùi của loại dầu này, bạn có thể chọn phương pháp khác.

Cách 3: Dùng Nước Hoa Để Khử Mùi Hôi

  • Cách làm: Bạn có thể nhỏ 5 đến 7 giọt nước hoa hoặc dầu gió vào miến xốp bọt biển, sau đó bạn treo ở trong nhà vệ sinh. Mùi nước hoa hoặc dầu giá sẽ làm giảm mùi hôi.  Với cách này bạn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian nửa tháng, và cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm một vài giọt. Đây cũng là một phương pháp rất hiệu quả và tiết kiệm.

Cách 4: Sử Dụng Bột Giặt Hoặc Nước Khử Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh

  • Cách làm như sau:  Bạn cho 10g bột giặt vào chậu, hòa tan nó trong nước và cho vào ống thoát nước xuống  bể chứa phân, Sau đó bạn dùng bàn chải cứng và dài để cọ xung quanh ống thoát nước cho sạch sẽ và xả nước cho sạch. Với cách này, bọt xà phòng sẽ làm giảm mùi hôi bốc lên từ đường ống. khoảng 1 tháng bạn phải duy trì đổ bột giặt và cọ rửa đường ống 1 lần.

Cách 5: Sử Dụng Dấm Và Muối Để Khử Mùi Hôi Toilet

  • Cách làm: Bạn lấy một lọ dấm ăn và đặt nó tại một góc nào đó của nhà vệ sinh, lọ dấm đó sẽ hút mùi hôi trong nhà vệ sinh. 30 phút sau  mùi hôi sẽ giảm đi đáng kễ. Sau đó  bạn hòa tan một cốc nước muối và đổ xuống  miệng cống. Bạn thực hiện việc này đều đặn thì mùi hôi cũng sẽ không còn.

Đây là 5 cách mà bạn nên áp dụng  để ngăn cản mùi hôi của nhà vệ sinh mà ít tôn kém về kinh tế nhất. Nó chỉ giúp bạn giảm mùi hôi trong một thời gian ngắn. Nếu để mất mùi hôi triết để,  bạn nên hút hầm cầu hoặc hầm nước mùi hôi sẽ hết.