Trang chủ » Bình Dương

hút hầm cầu bến cát bình dương

hut ham cau ben cat

Xe chuyên dụng dùng để thông cầu cống nghẹt Bến Cát

công ty TM-DV  môi trường Miền Đông

 

Công ty TM-DV môi trường miền đông

Hotline 0961 100 700 ( Mr Qân ) 0938 778 776 ( Mr Thành )

hút hầm cầu bến cát - bình dương

Thị xã Bến Cát là một trong những địa điểm nằm trong danh sách có nền kinh tế phát triển và bến cát là một trong những địa điểm giàu tiềm năng về tài nguyên môi trường của tỉnh Bình Dương.

Vị trí địa lý bến cất những lợi thế về vị trí địa lý thị xã Bến Cát đã có 3 khu công ngiệp lớn đó là: khu công nghiệp mỹ phước 1, 2,3. ngoài 3 khu công nghiệp đó thị xã bến cát còn có rất nhiều cụm công nghiệp. những đặc điểm đó đã thu hút Số người thập phương từ nhiều tỉnh đến sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. trong khi sinh sống ở đây, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày họ đã thải ra môi trường một lượng lớn rác thải, nước thải công nghiệp và đặc biệt là nước thải hầm cầu.

Để đảm bảo và dữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp phì kể đến nổi khổ của người lao công, họ chuyên quyết dọn rác thải sinh hoạt cho mọi người. thấu hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã xây dựng thêm 4 cơ sở. chuyên làm về dịch vụ: hút hầm cầu, hút nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp, vận chuyển bùn vi sinh, thông cầu cống nghẹt, sữa chữa các thiết bị vệ sinh bị hư hỏng… và đặc biết là chống hôi cho nhà vệ sinh.

Hút hầm cầu ở tại bến cát

kính thưa quý vị. bên cạnh những khu công nghiệp và các cụm công ty đang hoạt động, để đảm bảo đời sống cơm áo cho anh em công nhân, thì nhu cầu cần sữ dụng các dịch vụ hút hầm cầu và thông cầu công nghẹt rất nhiều do những nguyên nhân sau đây.

nguyên nhân làm cho hầm cầu đầy,  cầu cống bị nghẹt

trong khu dân cư mà quý vị sinh sống tại mỹ phước hầu như chưa có hệ thoát nước, để ta cho nước sinh hoạt thoát ra ngoài. quý vị chỉ cho lượng nước sinh hoạt hằng ngày xuống hầm chứa và một thời gian rất ngắn hầm chứa sẽ không thấm được nữa hầm sẽ bị đầy.

do khi lắp đặt đường ống thoát nước quý vị đặt ống quá nhỏ. nếu lắp đặt ống nhỏ khi ta sữ dụng được một thời gian, lượng dầu mở sẽ bám trên thành ống lầu dần ống sẽ bị tắc nghẹt.

Còn có rất nhiều nguyên nhân khác làm cho cầu cống và hệ thống đường ống thoát nước bị tắc nghẹt mà chúng tôi chưa nói hết được.

Thông cầu cống nghẹt và các thiết bị vệ sinh

Để cải thiện đời sống sinh hoạt của quý vị được tốt hơn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu, hút bùn vi sinh trên địa bàn hiện bến cát với giá thấp nhất so với các đơn vị làm cùng ngành nghề. Và đặc biết chúng tôi giảm 50 % khu hút hầm cầu hoặc thông nghẹt cho những gia đình gặp hoàn cảnh  khó khăn, ông bà già và người neo đơn.

 

Công ty môi trường miền đông rất mong được sự hợp tác của các công ty xí nghiệp và được sự ủng hộ của bà con tại thị xã bến cát bình dương.