Trang chủ » Bình Dương

Hút hầm cầu Dĩ An

công ty TM-DV môi trường miền đông

hotline : 0961 100 700 ( Mr Quân ) 0938 778 776 ( Mr Thành)

Hút hầm cầu dĩ an – bình dương

Công ty TM-DV môi trường Miền Đông là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sữ lý môi trường. chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt. thông tắc cầu cống bị tắc nghẹt, đào và đặt lại hệ thống nước thải. đào mới sửa chữa hầm củ, thay thế đường ống nước thải cũ, xử lý mùi hôi của bồn cầu…tại các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương.

hút hầm cầu dĩ an - bình dương

Một trong những thiết bị chuyên dùng hút hầm cầu Dĩ An

công ty TM-DV môi trường Miền Đông

Trải qua nhiều năm làm việc và đúc rút kinh nghiệm, côngTy chúng tôi đã không ngừng tập luyện cho nhân viên kỹ thuật nắm bắt được công việc hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và sự đổi mới của các thiết bị vệ sinh để biết cách khắc phục nó.

Bên cạnh việc đào tạo bài bản cho nhân viên kỹ thuật công ty đã cải tiến trang thiết bị hiện đại. công ty TM-DV môi trường Miền Đông không chỉ đáp ứng nhu cầu làm sạch hầm cầu, bể phốt, thông đường ống thoát nước quy mô nhỏ ở các gia đình mà đã phát triển mạnh mẽ ở các khu công nghiệp, khu chung cư đông người với quy mô lớn. vì vậy công ty đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. trong đó phải kể đến Thị xã Dĩ An- bình dương  một trong những địa bàn hoạt động chủ đạo của công ty TM-DV môi trường Miền Đông.

Hút hầm cầu ở Dĩ An - bình dương

Thị xã Dĩ An nằm ở khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các thành phố lớn và trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với mật độ dân số cao, và ngày càng tăng theo sự phát triển của các khu công nghiệp. khu vực này thường xuyên gặp phải tình trạng tắc đường ống nước, do rác thải sinh hoạt và công nghiệp. Nhưng từ khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của công ty TM-DV môi trường Miền Đông. chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây đã được cải thiện rỏ rệt, mùi hôi thối ô nhiễm bốc lên ở các hầm cầu, đường ống thoát nước dường như không còn.

hút hầm cầu dĩ an

 

Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình của công ty thương mại dịch vụ môi trường Miền Đông

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp như hiện nay, trong thời gian tới dự báo lượng rác thải ở Dĩ An ngày càng nhiều. do đó đăng kí và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của công ty TM-DV môi trường Miền Đông chúng tôi là một điều không thể thiếu được. Vì vậy khi có nhu cầu quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khắc phục.

CÔNG TY TM DV MÔI TRƯỜNG MIỀN ĐÔNG

Vp 1: 65 lê hồng phong, tp thủ dầu một bình dương.

Vp 2: 626 bình phú, bình chuẩn, thuận an, bình dương.

Vp 3: 119 nguyễn thị minh khai, tân bình, dĩ an, bình dương.

Vp 4:  xã tân vĩnh hiệp, tân uyên bình dương.

Vp 5: khu phó II, bến cát, bình dương.

Vp 6: bến chùa, thanh an, dầu tiếng bình dương.

Email: moitruongmiendong1@gmail.com

Website: moitruongmiengdong.com