Trang chủ » Bình Dương

Hút hầm cầu Tân Uyên

 

CÔNG TY TM-DV MÔI TRƯỜNG MIỀN ĐÔNG CHUYÊN DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TÂN UYÊN GIÁ RẺ

Hút hầm cầu nam tân uyên

Tình trạng hầm cầu, bể phốt bị đầy, đường cống thoát nước bị tắc nghẹt đang là một trong những sự cố thường gặp ở thị xã Tân Uyên. nơi tập trung rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ của tỉnh bình dương mà đường cống thoát nước lại chưa có. Song song với sự phát triển của nhà máy, nguồn lao động từ các nơi tập trùng về để làm ngày càng đông đúc.  Để giải quyết nguồn nước thải ra từ xí nghiệp và sinh hoạt của người dân tại tân uyên là một việc hết sức khó khăng. Để đảm bảo một cuộc sống xanh- sạch cho người dân nơi đây cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà máy, xí nghiệp ở Tân Uyên phát triển bền vững, và đạt hiệu quả trong sản xuất.

 công ty  TM-DV môi trường Miền Đông đã mở rộng địa bàn nhằm đáp ứng như cầu  hút hầm cầu Tân Uyên, thông cầu cống nghẹt tân uyên, thông các thiết bị vệ sinh bị tắc nghẹt, nạo vét hố ga…

hut ham cau nam tan uyen

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty thương mại dịch vụ môi trường Miền Đông với mong muốn đem lại một môi trường sống xanh- sạch nhất cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên dịch vụ: hút hầm cầu, bể phốt bị đầy, hút hầm cầu bị tắc, đào đặt hệ thống nước thải, nâng cấp, đào mới sửa chữa bể phốt, thay thế đường ống nước thải cũ, xử lý mùi hôi của bồn cầu..tại tân uyên Bình Dương nhưng công ty TM-DV môi trường miền đông vẫn luôn là công ty nhận được sự tin tưởng nhất của khách hàng. bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. đặc biệt là chế độ làm việc 24/24 có thể giải quyết tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt, đường ốngcống , bể phốt bị hư hỏng bất kì khi nào khách hàng muốn.

 

hut ham cau nam tan uye

Công ty thương mại dịch vụ môi trường Miền Đông chuyên dịch vụ hút hầm cầu 24 giờ trong ngày

Đặc biệt, trong tình hình hiện nay để đảm bảo tốt hơn cho dịch vụhút hầm cầu Tân Uyên công ty TM-DV môi trường Miền Đông còn mở thêm dịch vụ đi đường ống hơi Tân Uyên. Sự kết hợp giữa hai loại dịch vụ trên sẽ đảm bảo cho hầm cầu,bể phốt lâu bị đầy. luôn được thông thoáng. Quý khách ở Tân Uyên nên đăng kí sử dụng cả hai dịch vụ trên sẽ được hưởng thêm những chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời của công ty TM-DV môi trường Miền Đông chúng tôi.

Nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, xây dựng thương hiệu công ty TM-DV môi trường Miền Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất tại Tân Uyên.

CÔNG TY TM DV MÔI TRƯỜNG MIỀN ĐÔNG

Vp 1: 65 lê hồng phong, tp thủ dầu một bình dương.

Vp 2: 626 bình phú, bình chuẩn, thuận an, bình dương.

Vp 3: 119 nguyễn thị minh khai, tân bình, dĩ an, bình dương.

Vp 4:  xã tân vĩnh hiệp, tân uyên bình dương.

Vp 5: khu phó II, bến cát, bình dương

Vp 6: bến chùa, thanh an, dầu tiếng bình dương.

Email: moitruongmiendong1@gmail.com

Website: moitruongmiengdong.com