Trang chủ » Bình Dương

Hút hầm cầu Thuận An

 

Công ty TM-DV môi trường đô thị miền đông

Hotline 0961 100 700 ( Mr Quân ) 0938 778 776 ( MrThành)

Hút hầm cầu thuận an – bình dương

Thuận An là một trong những huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bình Dương. Tai đây các khu dân cư cao tầng được xây dựng rất nhiều, công nhân sinh, sinh viên sống học tập và làm việc tại huyện rất đông. Do đó lượng nước thải trong khi sản xuất và nguồn nước thải sinh hoạt của bà con nơi đây thải ra quá nhiều dẫn đến cầu cống hay hầm cầu bị đầy là một chuyện không thể tránh khỏi. nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó. công ty môi trường miên đông chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh để phục vụ hút hầm cầu ở thuận an, thông cầu cống nghẹt cho quý vị một cách nhánh nhất.

chi nhánh cơ sở hút hầm cầu tại thuận an

cs 1: khu phố bình phước A, bình chuẩn, TX thuận an, bình dương.

Cs 2: 199 nguyễn văn tiết, kp đông tư, lái thiêu, TX  thuận an, bình dương.

Cs 3: 222 ĐT 743, an phú, TX  thuận an, bình dương.

Cs4: 288/6  kp hòa long, vĩnh phú, TX thuận an, bình dương.

Cs 5: 65 tổ 1, kp bình đáng, bình hòa, TX thuân an, bình dương.

 hút hầm cầu thuận an-bình dương

Xe chuyên dùng dành cho dịch vụ hút hầm cầu Thuận An với quy mô lớn của công ty thương mại dịch vụ môi trường Miền Đông

Kính thưa quý vị. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cầu cống bị tắc nghẹt nó làm gây ra ứ đọng hệ thống thoát nước, làm ảnh hưởng đến cuộc sinh hoạt hằng ngày của quý vị bởi mùi hôi thối khó chịu từ nghẹt cầu cống bốc lên. Nếu trước đây quý vị dùng các biện pháp như đổ trực tiếp các loại bột, nước, thuốc thông cống để giải quyết thông nghẹt tức thời. để rồi  sau đó, tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt lặp lại nhiều lần. như vậy tại sao bạn không sữ lý một cách triệt để không còn mùi hôi khó chịu đó nữa. hãy để nhân viên công ty chúng tôi giải quyết hút hầm cầu, thông cống nghẹt. chúng tôi cam đoan sẽ khữ sạch mùi hôi.

 Khi cầu cống bị tắc nghẹt hoặc cần hút hầm cầu hãy gọi cho Công ty TM-DV môi trường Miền Đông để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Công ty TM-DV Miền Đông chúng tôi chuyên: hút hầm cầu đầy bể phốt, hút hầm cầu bị tắc, đào đặt hệ thống nước thải, nâng cấp, đào mới sửa chữa bể phốt, thay thế đường ống nước thải cũ, xử lý mùi hôi của bồn cầu,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng cùng với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

công ty MT-DV môi trường Miền Đông chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng

5 Tiện ích khi công ty môi trương miền đông hút hầm cầu

- có mặt sau khi gọi 10 đến 30 phút.

- công cụ đục hầm hiện đại không làm ảnh hưởng đến nắp hầm.

- hút hầm nhanh có hệ thống lọc mùi hôi.

- giá rẻ hơn các đơn vị làm cùng ngành.

- bảo hành dài hạn khi hút hầm cầu.