Trang chủ » hút hầm cầu dầu tiếng

hút hầm cầu ở dầu tiếng - bình dương

công ty TM-DV môi trường miền đông

hotline 0961 100 700 ( Mr quân ) 0938 778 776 ( Mr Thành )

hút hầm cầu ở dầu tiếng - bình dương

hút hầm cầu dầu tiếng - bình dương. kinh thưa quý khách hàng, dầu tiếng là khu vực có rất ít cụm công nghiệp sản xuất, nên dân cư tập trung củng còn khá thưa thớt. hiện nay rất ít công ty dich vụ vệ sinh chuyên thu gom nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. nhung công ty môi trường miền đông lại đẩy mạnh các dich vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và sữa chữa thiết bị vệ sinh ở nơi đây. 

để đảm bảo công việc thu gom nước thải được thuận lợi chúng tôi đã có những địa điểm thu gom nhất định nhưng dẩm bảo sau khi khách hàng gọi trong vòng 20p nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để thu gom nước thải và sữ chữa thiết bị vệ sinh cho quý khách.

các điểm tập kết sau khi hút hầm cầu

chúng tôi sẽ đi liên hệ với nhiều nhà vườn trồng cao su để bán nước phân hầm cầu để làm diêm cho cao su. chúng tôi cam đoan nước phân hầm cầu sẽ rất tốt cho cao su từ 3 năm tuổi trở lên, khi nhà vườn nào cần hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

khi quý khách cần hút hầm cầu hoạc sữa chữa thiết bị vệ sinh hoặc cần mua nước phân để bón cao su thi hãy gọi cho chúng tôi nhé

hut ham cau dau tieng - binh duong