Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu

Thích 26 Bình luận 0
5 (8 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 20 tháng 05 năm 2022.

Công ty Môi Trường Miền Đông đã và đang là một trong những thương hiệu top đầu ngành dịch vụ vệ sinh. Đơn vị chúng tôi phát triển các mảng như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, sửa chữa nhà cửa,... Trong đó, vệ sinh môi trường được xem là thế mạnh của công ty khi khách hàng các tỉnh miền Đông như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai luôn tìm tới chúng tôi vì chất lượng dịch vụ tốt, thái độ làm việc tích cực và giá cả vô cùng cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn 14 năm vận hành phát triển, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cả chuyên môn nghiệp vụ và trình độ văn hoá, đồng thời trang bị thêm rất nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng nhu cầu của quý khách. Với hạng mục thông tắc bồn cầu, có rất nhiều phương pháp để xử lý như dùng thụt cao su, dùng dây cáp, dùng xe chuyên dụng hoặc đục bồn cầu. Trường hợp phải đục bồn cầu, do bồn cầu có dị vật rơi xuống, đã xử lý bằng các cách thông thường nhưng không có kết quả. Đội thợ của chúng tôi sẽ xử lý nhanh, gọn trường hợp này, trả lại cho bồn cầu của quý khách hiện trạng như mới, thông thoáng, sạch sẽ. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2022:

Đơn giá thông tắc bồn cầu:
• Giá chỉ từ: 300.000đ/1m

THỐNG KÊ HÔM NAY 20/05/2022
5.383 lượt xem
231 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-1)
Báo giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 2. Báo giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-2)
Đơn giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-3)
Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-4)
Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-5)
Chi phí thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu
Ảnh 6. Chi phí thông tắc bồn cầu bằng phương pháp đục bồn cầu (Mã: MD1536-6)
Xem thêm (3 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc bồn cầu với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.