Bảng báo giá thông tắc cống bằng máy nén khí

Thích 12 Bình luận 0
4.86 (7 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc cống bằng máy nén khí trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 20 tháng 05 năm 2022.

Đường cống bị nghẹt luôn là nỗi ám ảnh của mỗi hộ gia đình. Chắc hẳn quý khách có nghe tới phương pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí. Đây là phương pháp khá thông dụng bởi nó có nhiều ưu điểm như: Không làm trầy xước ống và các thiết bị vệ sinh, thời gian xử lý nhanh chóng, giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn cống. Bên cạnh đó, máy nén khí còn được dùng cho mọi chất liệu ống nước, từ ống nhựa, ống sắt tới ống inox. Chính vì những ưu điểm: nhanh chóng, tiện lợi, vệ sinh mà phương pháp này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Công ty Môi Trường Miền Đông hiện nay đang là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, và giá cả vô cùng cạnh tranh. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2022:

Đơn giá thông tắc cống trọn gói:
• Giá chỉ từ: 600.000đ/lần

THỐNG KÊ HÔM NAY 20/05/2022
2.147 lượt xem
183 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc cống nghẹt bằng máy nén khí tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc cống bằng máy nén khí
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc cống bằng máy nén khí (Mã: MD1533-1)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc cống với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.