Bảng báo giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn

Thích 18 Bình luận 0
5 (8 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc cống bằng sợi cáp lớn trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 20 tháng 05 năm 2022.

Cống bị nghẹt do rác, do tóc hoặc do dị vật thường gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Sử dụng các phương pháp thông thường không giải quyết dứt điểm được tình trạng tắc cống, hoặc thời gian thông cống không được lâu, hay tái phát nhiều lần. Thông tắc cống bằng sợi cáp lớn là một biện pháp hữu hiệu, vừa giải quyết dứt điểm được tình trạng tắc cống, vừa gọn nhẹ, có thể trả lại sự thông thoáng cho đường cống ngôi nhà của quý khách chỉ trong vòng 15 phút. Công ty Môi Trường Miền Đông hiện nay đang là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, và giá cả vô cùng cạnh tranh. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2022:

Đơn giá thông tắc cống trọn gói:
• Giá chỉ từ: 800.000đ/lần

THỐNG KÊ HÔM NAY 20/05/2022
1.142 lượt xem
163 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc cống nghẹt bằng sợi cáp lớn tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-1)
Báo giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 2. Báo giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-2)
Đơn giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-3)
Dịch vụ thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-4)
Giá dịch vụ thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-5)
Chi phí thông tắc cống bằng sợi cáp lớn
Ảnh 6. Chi phí thông tắc cống bằng sợi cáp lớn (Mã: MD1534-6)
Xem thêm (3 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc cống với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.