Dịch vụ vệ sinh cửa sổ

Thích 751 Bình luận 29
4.79 (14 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh cửa sổ tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc, công ty, xí nghiệp là những công việc thường xuyên phải làm để giữ cho môi trường sống xung quanh được sạch sẽ nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để dọn dẹp, lau chùi thường xuyên. Hiểu được điều đó, công ty Môi Trường Miền Đông của chúng tôi đã ra đời. Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nội thất ngày càng cao của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học và cập nhật những kĩ thuật vệ sinh mới nhất để đảm bảo chất lượng cho căn nhà của quý khách. Một trong số những dịch vụ nằm trong vệ sinh nội thất đó là dịch vụ vệ sinh cửa sổ. Cửa sổ là nơi dễ bám bụi nhất trong căn nhà hay văn phòng, tuy nhiên nhiều công trình lại có thiết kế cửa sổ nằm trên cao nên khó lau chùi hoặc khó lau chùi phía bên ngoài. Dịch vụ vệ sinh cửa sổ của công ty Môi Trường Miền Đông ra đời để giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khó khăn đó. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin và bảng báo giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 16/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh cửa sổ trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh cửa sổ
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh cửa sổ (Mã: MD1489-1)
Dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà (Mã: MD1489-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà (Mã: MD1489-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ (Mã: MD1489-4)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà (Mã: MD1489-5)
Xem thêm (2 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh cửa sổ về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh cửa sổ theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.