Dịch vụ vệ sinh giường

Thích 542 Bình luận 24
4.83 (23 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh giường tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh giường, nệm? Giường quá nặng nên không thể tháo lắp để có thể vệ sinh phía sâu bên trong... Công ty Môi Trường Miền Đông của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh giường, nằm trong gói dịch vụ vệ sinh tổng thể nội thất của công ty. Việc vệ sinh giường là rất cần thiết vì nó vừa giúp làm sạch giường, vừa loại bỏ những vết nấm mốc, vi khuẩn tồn tại trên giường lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó nếu không làm sạch tốt và đúng cách thì rất dễ gây hư hại cho sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận dọn dẹp vệ sinh công nghiệp nhưng lại không có kĩ thuật và thiết bị tốt dẫn đến tình trạng khách hàng vừa mất tiền mà vừa hỏng sản phẩm. Tự hào với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ rác thải, thực phẩm, đồ bỏ đi không sử dụng được thu gom vào các túi bóng và được vận chuyển đến nơi quy định. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh giường đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021, mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 15/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh giường trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh giường
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh giường (Mã: MD1496-1)
Dịch vụ giường tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ giường tại nhà (Mã: MD1496-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà (Mã: MD1496-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường (Mã: MD1496-4)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà (Mã: MD1496-5)
Báo giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà
Ảnh 6. Báo giá dịch vụ vệ sinh giường tại nhà (Mã: MD1496-6)
Báo giá dịch vụ vệ sinh giường
Ảnh 7. Báo giá dịch vụ vệ sinh giường (Mã: MD1496-7)
Xem thêm (4 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh giường về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh giường theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.