Dịch vụ vệ sinh phòng tắm

Thích 565 Bình luận 18
4.68 (25 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh phòng tắm tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Nhà tắm là nơi dễ ẩm ướt và chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà nếu chúng ta không thường xuyên lau chùi thế nhưng sau những ngày làm việc bận rộn, mệt nhoài khiến mọi người không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa của mình, nhất là phòng tắm. Công ty Môi Trường Miền Đông sinh ra với sứ mệnh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng đến nay đã có 13 năm phát triển và tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu khu vực miền Đông. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành những công việc khó khăn đó, dịch vụ vệ sinh phòng tắm của Môi Trường Miền Đông đáp ứng được tất cả những yêu cầu về đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm, thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ vệ sinh nội thất hoặc vệ sinh phòng tắm thì có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm dưới đây. Bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021, mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 16/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh phòng tắm trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh phòng tắm
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh phòng tắm (Mã: MD1491-1)
Dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1491-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà (Mã: MD1491-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm (Mã: MD1491-4)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà (Mã: MD1491-5)
Báo giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà
Ảnh 6. Báo giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm tại nhà (Mã: MD1491-6)
Xem thêm (3 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng tắm về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh phòng tắm theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.