Dịch vụ vệ sinh thang bộ

Thích 166 Bình luận 6
4.92 (12 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh thang bộ tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty Môi Trường Miền Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hộ gia đình, nhà xưởng, chung cư, tòa nhà... với phương châm chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà trong suốt 13 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Công ty chúng luôn luôn nỗ lực nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng như đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh nội thất là một thế mạnh của công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp, trong đó dịch vụ vệ sinh thang bộ cũng luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Quý khách hàng đang muốn tìm đến dịch vụ vệ sinh thang bộ có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm cho quý khách thất vọng. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh thang bộ đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 15/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh thang bộ trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh thang bộ
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh thang bộ (Mã: MD1486-1)
Dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1486-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang bộ tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang bộ tại nhà (Mã: MD1486-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang bộ
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang bộ (Mã: MD1486-4)
Xem thêm (1 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh thang bộ về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh thang bộ theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.