Dịch vụ vệ sinh thang máy

Thích 678 Bình luận 4
4.86 (14 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh thang máy tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Bảo trì, vệ sinh hay đánh bóng thang máy là những dịch vụ thường xuyên phải thực hiện vì đó là công việc giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh thang máy cho các tòa nhà, khu chung cư hay nhà riêng của bạn. Vì vậy mà dịch vụ vệ sinh thang máy cũng ngày càng phát triển và được quan tâm. Công ty Môi Trường Miền Đông tự tin với kinh nghiệm đã 13 năm làm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, trong đó bao gồm cả dịch vụ vệ sinh thang máy, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, cẩn thận, chúng tôi cam kết dịch vụ vệ sinh thang máy của chúng tôi luôn đứng trong top đầu những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu vực miền Đông. Vệ sinh thang máy là cách tốt nhất để giữ cho bề mặt thang máy luôn được sáng bóng cũng như có thể tránh được bụi bẩn, hóa chất bám trên bề mặt, làm oxi hóa bề mặt thang máy, giúp thang máy luôn hoạt động tốt, an toàn. Luôn đặt phương châm chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ không làm cho quý khách thất vọng. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ vệ sinh thang máy có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 16/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh thang máy trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh thang máy
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh thang máy (Mã: MD1487-1)
Dịch vụ vệ sinh thang máy tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ vệ sinh thang máy tại nhà (Mã: MD1487-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang máy tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang máy tại nhà (Mã: MD1487-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang máy
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh thang máy (Mã: MD1487-4)
Bảng giá dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1487-5)
Xem thêm (2 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh thang máy về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh thang máy theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.