Dịch vụ vệ sinh trần

Thích 46 Bình luận 0
5 (24 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh trần tại nhà mới nhất tháng 05 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Trần nhà qua quá trình sử dụng lâu ngày có thể bám đầy mạng nhện, bụi bẩn, bị ố màu do ngấm nước mưa, thậm chí mọc rêu mốc. Đối với trần nhà có giật cấp thạch cao, việc dọn dẹp, hút bụi cũng gặp nhiều khó khăn do bề mặt trần nhà không bằng phẳng. Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, nhanh nhẹn, cùng với việc lấy sự hài lòng của quý khách hàng chắp cánh cho thương hiệu, công ty Môi Trường Miền Đông đã và đang cố gắng hết mình để xây dựng những đội thợ làm việc hăng say, hiệu quả. Quý khách hàng cần dự toán chi phí vệ sinh công nghiệp hoặc đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ vệ sinh trần thì có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ dưới đây. Bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2021, mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 09/05/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh trần trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh trần
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh trần (Mã: MD1522-1)
Dịch vụ vệ sinh trần
Ảnh 2. Dịch vụ vệ sinh trần (Mã: MD1522-2)
Dịch vụ hút bụi trần nhà
Ảnh 3. Dịch vụ hút bụi trần nhà (Mã: MD1522-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh trần nhà
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh trần nhà (Mã: MD1522-4)
Xem thêm (1 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh trần về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh trần theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.