Dịch vụ vệ sinh tường

Thích 510 Bình luận 21
4.76 (21 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh tường tại nhà mới nhất tháng 06 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Những căn nhà, công trình mới xây dựng rất dễ bị bám sơn, cát bụi, xi măng còn sót lại trên tường, những căn nhà đang sử dụng thì có thể có các tình trạng nấm mốc hay nhiều loại vết bẩn khác nhau trong quá trình sinh hoạt vì vậy mà nếu trong thời gian dài không được làm sạch nó sẽ dẫn tới việc thiếu thẩm mĩ và mất vệ sinh cho căn nhà. Công ty Môi Trường Miền Đông của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vệ sinh tổng thể và trong đó bao gồm cả dịch vụ vệ sinh tường nhà. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp quý khách xóa sạch những vết sơn bẩn, nấm mốc, cát bụi, hay những vết ố trên tường nhà mà quý khách không thể làm sạch bằng các cách thông thường. Với mong muốn đem những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình, đội ngũ của chúng tôi luôn tự tin với gói dịch vụ vệ sinh tổng thể của mình, đặc biệt là vệ sinh tường. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh tường đã được niêm yết công bố từ ngày 1/06/2021, mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 16/06/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh tường trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh tường
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh tường (Mã: MD1492-1)
Dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1492-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường tại nhà (Mã: MD1492-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường (Mã: MD1492-4)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh tường tại nhà (Mã: MD1492-5)
Xem thêm (2 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh tường về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh tường theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.