Trang chủ » hút hầm cầu thuận an

hút hầm cầu ở thuận an - bình dương

Công ty TM-DV Môi Trường Miền Đông

hotline 0961 100 700 ( Mr quân )

             0938 778 776 ( Mr thành )

 

hút hầm cầu thuận an

Hút hầm cầu ở  thận an - bình dương

hút hầm cầu thuận an - bình dương. thuận an là một trong nhữ khu vực tập trung nhiều cụm khu công nghiệp nhất ở tỉnh bình dương. để đảm bảo cho công việc thu gom nước thải công nghiệp, rác thải công nghiệp. nước thải sinh hoạt, rác thải sinh hoạt đưa về nhà máy sữ lý nước thải thì phải cần rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh mới có thể thu gom và vận chuyển được. nhưng phải nói đến công ty TM-DV môi trường miên đông. công ty  đã có thâm niên 9 năm trong ngành nghề thu gom rác thải, hút hầm cầu, thông cống nghẹt ở tỉnh bình dương nói chung và khu vực thuận an nói riêng. đặc biệt lượng nước và rác thải công nghiệp củng như nước thải sinh hoạt ở các cụm công nghiệp rất nhiêu.

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt các khu công nghiệp

♦ khu công nghiệp vsip 1.

♦ khu công nghệp việt hương.

♦ khu công nghiệp sóng thần 1,2

♦ khu công nghiệp đông an.

♦ khu chế xuất linh chung...

Ngoài ra còn có rất nhiều cụm công ty và các nhà máy chế biết nằm rải rác trên địa bàn thuận an, trong sản xuất củng đả có một lượng rác thải không lồ nếu không được đưa thu gom đưa đi xữ lý thì đó là một thảm họa cho môi trường.

vì một môi trường trong sạch và vì tương lai ngày mai chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng việc thu gom rác thải.

Công  ty TM-DV môi trường miền đông trong thời gian qua đã làm rất tốt về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, sữa chữa thiết bị vệ sinh. đã được rất nhiều công ty xí nghiệp và bà con trên địa bàn thuận an tin tưởng trong các dịch vụ.

Khi quý vị cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

► hút hầm cầu, hút nước thải.

► hút bùn vi sinh, bùn thải

► hút nước thải công nghiệp.

► thu gom rác thải sinh hoạt, công nghiệp.

► thông tắc bồm cầu, cống nghẹt.

► thông ống cống thoát nước công nghiệp, sinh hoạt.

► thông tác bồn tiểu nam.

► sữa chữa thiết bị vệ sinh.

→ Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ, về cách làm, về hiệu quả công việc... và đặc biệt công ty chúng tôi sẽ bảo hành miển phí với thời gian lâu dài.