Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp

Thích 16 Bình luận 0
5 (7 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng dây cáp trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 26 tháng 02 năm 2024.

Với đội ngũ hơn 293 nhân viên, Môi Trường Miền Đông là thương hiệu được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt 16 năm qua. Với thế mạnh về dịch vụ vệ sinh công nghiệpvệ sinh môi trường, công ty đã có những đội thợ ưu tú, lành nghề, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất. Tự hào là đơn vị có dịch vụ thông tắc bồn cầu lượng cao, giá thành cạnh tranh, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/02/2024:

Đơn giá thông tắc bồn cầu:
• Giá chỉ từ: 300.000đ/1m

THỐNG KÊ HÔM NAY 26/02/2024
5.383 lượt xem
231 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng phương pháp dây cáp tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-1)
Báo giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 2. Báo giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-2)
Đơn giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-3)
Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-4)
Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-5)
Chi phí thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 6. Chi phí thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-6)
Công ty thông tắc bồn cầu bằng dây cáp
Ảnh 7. Công ty thông tắc bồn cầu bằng dây cáp (Mã: MD1539-7)
Xem thêm (4 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc bồn cầu với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.