Bảng báo giá thông tắc cống nhà hàng

Thích 14 Bình luận 0
5 (8 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc cống nhà hàng trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 20 tháng 05 năm 2022.

Công ty Môi Trường Miền Đông đã và đang là một trong những thương hiệu top đầu ngành dịch vụ vệ sinh. Đơn vị chúng tôi phát triển các mảng như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, sửa chữa nhà cửa,... Trong đó, vệ sinh môi trường được xem là thế mạnh của công ty khi khách hàng các tỉnh miền Đông như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai luôn tìm tới chúng tôi vì chất lượng dịch vụ tốt, thái độ làm việc tích cực và giá cả vô cùng cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn 14 năm vận hành phát triển, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cả chuyên môn nghiệp vụ và trình độ văn hoá, đồng thời trang bị thêm rất nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng nhu cầu của quý khách. Với hạng mục thông tắc cống, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, công ty sẽ cho người tới khảo sát, dựa vào tình trạng thực tế để tư vấn xem quý khách có thể dùng phương pháp nào trong số các phương pháp thông cống nghẹt phổ biến hiện nay như: Thông cống bằng máy đánh lò xo, thông cống bằng thụt cao su, thông cống bằng sợi cáp lớn, thông cống bằng máy nén khí chuyên dụng, thông cống bằng xe thổi áp suất cao,... sau đó đưa ra báo giá cụ thể chi tiết, giá cả hợp lý và phải chăng nhất tới quý khách hàng. Vấn đề ống cống bị nghẹt là nỗi ám ảnh của bất cứ nhà hàng nào, ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như tác động không tốt đến hình ảnh nhà hàng. Đừng để nghẹt cống làm mờ đi hình ảnh nhà hàng của quý khách trong mắt khách hàng, hãy để Môi Trường Miền Đông trả lại sự thông thoáng, vệ sinh cho đường cống của nhà hàng quý khách. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2022:

Báo giá vệ sinh môi trường:
• Giá vệ sinh môi trường: Khảo sát báo giá

THỐNG KÊ HÔM NAY 20/05/2022
1.514 lượt xem
200 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc cống nhà hàng tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-1)
Báo giá thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 2. Báo giá thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-2)
Đơn giá thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-3)
Dịch vụ thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-4)
Giá dịch vụ thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-5)
Chi phí thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 6. Chi phí thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-6)
Công ty thông tắc cống nhà hàng
Ảnh 7. Công ty thông tắc cống nhà hàng (Mã: MD1535-7)
Xem thêm (4 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc cống với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.