Bảng báo giá thông tắc cống trọn gói

Thích 17 Bình luận 4
5 (13 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc cống trọn gói trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 26 tháng 02 năm 2024.

Nếu quý khách cần tìm một đơn vị thông tắc cống trọn gói ở miền Đông, thì Môi Trường Miền Đông là một sự lựa chọn tối ưu. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng chắp cánh cho sự phát triển của thương hiệu, công ty chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hơn 16 năm hoạt động, công ty đã trang bị cho mình những trang thiết bị, máy móc tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng những đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và văn hoá, nhằm đem tới cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả vừa phải, cạnh tranh nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/02/2024:

Đơn giá thông tắc cống trọn gói:
• Giá chỉ từ: 300.000đ/1m

THỐNG KÊ HÔM NAY 26/02/2024
5.383 lượt xem
231 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng báo giá thông tắc cống trọn gói
Ảnh 1. Bảng báo giá thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-1)
Báo giá thông tắc cống trọn gói
Ảnh 2. Báo giá thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-2)
Đơn giá thông tắc cống trọn gói
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-3)
Dịch vụ thông tắc cống trọn gói
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-4)
Giá dịch vụ thông tắc cống trọn gói
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-5)
Chi phí thông tắc cống trọn gói
Ảnh 6. Chi phí thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-6)
Công ty thông tắc cống trọn gói
Ảnh 7. Công ty thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-7)
đơn vị thông tắc cống trọn gói
Ảnh 8. đơn vị thông tắc cống trọn gói (Mã: MD1528-8)
Xem thêm (5 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc cống với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc cống trọn gói về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống trọn gói theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.