Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ

Thích 17 Bình luận 0
5 (9 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 22 tháng 04 năm 2024.

Bồn cầu tắc gây nên sự bất tiện và khó chịu cho quý khách. Để giải quyết vấn đề tắc bồn cầu, hãy tìm tới Môi Trường Miền Đông. Thấu hiểu được sự phiền toái và không thoải mái mà quý khách phải chịu đựng khi bồn cầu tắc, công ty chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ dịch vụ thông tắc bồn cầu với tiêu chí: Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, tốc độ xử lý nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/04/2024:

Đơn giá thông tắc bồn cầu:
• Giá chỉ từ: 300.000đ/1m

THỐNG KÊ HÔM NAY 22/04/2024
5.383 lượt xem
231 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 1. Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-1)
Báo giá thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 2. Báo giá thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-2)
Đơn giá thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-3)
Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-4)
Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu (Mã: MD1529-5)
Chi phí thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 6. Chi phí thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-6)
Công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 7. Công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-7)
đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 8. đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-8)
Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ
Ảnh 9. Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ (Mã: MD1529-9)
Xem thêm (6 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc bồn cầu với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc bồn giá rẻ gói theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.