Bảng giá thông tắc bồn tiểu nam

Thích 10 Bình luận 0
5 (7 đánh giá)

Công ty Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam trên địa bàn các tỉnh Miền Đông (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai), cập nhật ngày 22 tháng 09 năm 2023.

Thế mạnh của Môi Trường Miền Đông trong 15 năm hình thành và phát triển là vệ sinh môi trường, trong đó hạng mục thông tắc bồn tiểu đã đáp ứng được nhu cầu cấp bách của hàng nghìn khách hàng khắp các tỉnh miền Đông như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ, trình độ văn hoá cao. Bên cạnh đó, không thể không kể tới tốc độ xử lý các trường hợp như tắc bồn cầu, tắc lavabo, tắc chậu rửa, thông tắc bồn tiểu nam... Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh cũng là yếu tố không nhỏ góp phần xây dựng thương hiệu của công ty. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam hoặc có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh môi trường có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/09/2023:

Đơn giá thông tắc bồn tiểu:
• Giá chỉ từ: 300.000đ/1m

THỐNG KÊ HÔM NAY 22/09/2023
1.582 lượt xem
128 lượt đặt

HOẠT ĐỘNG TẠI MIỀN ĐÔNG

Công nhân công ty Môi Trường Miền Đông đang triển khai dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam tại các dự án trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, hình ảnh được cập nhật mới nhất ngày hôm trước:

Bảng giá thông tắc bồn tiểu nam
Ảnh 1. Bảng giá thông tắc bồn tiểu nam (Mã: MD1531-1)
Báo giá thông tắc bồn tiểu nam
Ảnh 2. Báo giá thông tắc bồn tiểu nam (Mã: MD1531-2)
Đơn giá thông tắc bồn tiểu nam
Ảnh 3. Đơn giá thông tắc bồn tiểu nam (Mã: MD1531-3)
Dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam
Ảnh 4. Dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam (Mã: MD1531-4)
Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu
Ảnh 5. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu (Mã: MD1531-5)
Xem thêm (2 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ thông tắc bồn tiểu với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá thông tắc bồn tiểu nam trọn gói về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam trọn gói theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.