Trang chủ » hút hầm cầu dĩ an

hút hầm cầu ở dĩ an - bình dương

công ty TM-DV môi trường miền đông

hotline 0961 100 700 ( Mr Quân )

             0938 778 776( Mr Thành )

 

hut ham cau di an - binh duong

 

hút hầm cầu ở dĩ an - bình dương

hút hầm cầu ở dĩ an - bình dương, dĩ an là khu vực tập trung dân đông đúc và cơ sở hạ tầng ở khu vực này củng khá tốt. hệ thống cống thoát nước ở trục đường chính và khu dân cư hầu như đã có. nhưng không phải cứ có đường cống thoát nước là hầm cầu hố ga không đầy, cầu cống không bị nghẹt. mà sau khi xây dựng xong chúng ta dùng một thời gian hầm chứa củng sẽ bị đầy.

nguyên nhân hầm cầu ở dĩ an bị đầy

1; khi xây hầm chứa phân hoặc chứa nước thợ hồ đã lấy da hầm mà không để lỗ cho nước thấm ra ngoài, chúng ta dùng một thời gian hầm sẽ bị đầy.

2; khi đặt đường ống thoát nước từ hầm chứa ra ngoài, thợ xây đã đặt đường ống không có độ dốc nên hầm chứa không thoát được nước ra cống thoát của nhà nước. nên hầm rất nhanh bị đầy.

3;  do chúng ta xây hầm nước và hầm phân chung nhau, nên khi giặt quần áo chúng ta đổ nước xà phòng xuống hầm chứa, làm chết hết men vi sinh phân hủy phân hầm cầu.

4; do đất ở vị trí xây hầm là đất ao hồ nên không thấm được nước, nên khi mình dùng nước xuống nước không thấm được làm hầm cầu mau đầy.

nguyên nhân làm cầu cống ở dĩ an bị tắc nghẹt.

1; do người dùng chủ quan khi tóc hoặc rác rơi xuống nên nhà và rơi xuống phểu thu nước thoát không gom lại bỏ vào sọt rác mà để nó trôi xuống đường ống thóat, lầu ngày nó đọng lại nhiều làm nghẹt cầu cống.

2; do khi xây dựng chúng ta đặt đường ống quá nhỏ, mình dùng một thời gian dầu mở sẽ bám nơi thành ống. lâu ngày ống sẽ bị tắc nghẹt.

3; do đắt đường ống không có độ dốc nước thoát không thoát hết, cát và đất sẽ đọng lại làm nghẹt cống.

ngoài những nguyên nhân chúng tôi nêu trên còn có rất nhiêu nguyên nhân khác sẽ làm cầu cống bị nghẹt.

hút hầm cầu ở dĩ an nên chọn đơn vị nào.

công ty môi trường miền đông là một trong những công ty có thời gian làm vệ sinh ở dĩ an - bình dương từ rất lâu và được rất nhiều bà con trong khu vực dĩ an tin tưởng. các dịch vụ như hút hầm cầu ở dĩ an được chúng tôi chú trọng đầu tư rất nhiều mó móc hiện đại củng như hệ thống xe chuyên dùng đầy đủ kích thước từ 4 khối đến 10 khối.

lưu ý. trong khu vực dĩ an, không có xe chuyên dùng hút hầm cầu nào có khối lượng từ 12 khối. nếu cơ sở nào báo có xe 12 khối thì quý vị hãy cẩn thận kẻo bị lừa.

công ty môi trường miền đông luôn cam đoan với khách hàng. chúng tôi luôn thật thà trong công việc, xe chúng tôi luôn đầy đủ kích thước. và chúng tôi luôn có hệ thống máy tự động đấnh tan phân trước khi hút lên xe. đảm bảo khi chúng tôi hút hầm cầu của bạn xẽ sạch phân.