Dịch vụ vệ sinh nội thất

Thích 688 Bình luận 27
4.92 (50 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí vệ sinh nội thất tại nhà mới nhất tháng 04 năm 2024 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Với thế mạnh 16 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty Môi Trường Miền Đông tự tin rằng mình đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Từ một công ty không tên tuổi, nhờ có đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty môi trường uy tín nhất khi vực miền Đông, đặc biệt là khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương,...Ngày hôm nay công ty xin được giới thiệu tới quý khách hàng một dịch vụ uy tín của chúng tôi đó là dịch vụ vệ sinh nội thất. Tự tin có đội ngũ nhân viên tỉ mỉ, cẩn thận nhất với nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nội thất của công ty Môi Trường Miền Đông. Đây là một trong những niềm tự hào của chúng tôi vì luôn mang đến những dịch vụ chất lượng bậc nhất khu vực. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất đã được niêm yết công bố từ ngày 1/04/2024, mời quý khách hàng tham khảo:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 22/04/2024
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ vệ sinh nội thất trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ vệ sinh nội thất
Ảnh 1. Dịch vụ vệ sinh nội thất (Mã: MD1484-1)
Dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 2. Dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1484-2)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất tại nhà
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất tại nhà (Mã: MD1484-3)
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất (Mã: MD1484-4)
Bảng giá dịch vụ hút bụi tại nhà
Ảnh 5. Bảng giá dịch vụ hút bụi tại nhà (Mã: MD1484-5)
Báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất tại nhà
Ảnh 6. Báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất tại nhà (Mã: MD1484-6)
Xem thêm (3 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ vệ sinh nội thất theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.