Dịch vụ rửa tường

Thích 26 Bình luận 0
4.82 (17 đánh giá)

Môi Trường Miền Đông - Bảng báo giá, đơn giá chi phí rửa tường tại nhà mới nhất tháng 05 năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Tường nhà, tường bao công ty, xí nghiệp... là những nơi dễ bị bám bẩn nhất vì vậy mà hằng ngày, hệ thống của công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và yêu cầu liên quan đến dịch vụ vệ sinh rửa tường, làm sạch tường. Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, công ty Môi Trường Miền Đông xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ rửa tường với mức giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lên đến 293 nhân viên được học tập và đào tạo bài bản, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, Môi Trường Miền Đông có thể cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu khu vực Miền Đông cho quý khách, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi. Nếu như quý khách đang quan tâm đến dịch vụ rửa tường của công ty và cần tìm hiểu chi phí thì có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ rửa tường dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/05/2021:

Báo giá vệ sinh công nghiệp:
• Giá chỉ từ: 8.000đ/m2

THỐNG KÊ HÔM NAY 09/05/2021
864 lượt xem
63 lượt đặt

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ rửa tường trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc:

Dịch vụ rửa tường
Ảnh 1. Dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-1)
Bảng giá dịch vụ rửa tường
Ảnh 2. Bảng giá dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-2)
Bảng giá dịch vụ rửa tường
Ảnh 3. Bảng giá dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-3)
Bảng giá dịch vụ rửa tường
Ảnh 4. Bảng giá dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-4)
Báo giá dịch vụ rửa tường
Ảnh 5. Báo giá dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-5)
Báo giá dịch vụ rửa tường
Ảnh 6. Báo giá dịch vụ rửa tường (Mã: MD1601-6)
Xem thêm (3 ảnh)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình (dự án) khảo sát thực trạng. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
  2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chủ đầu tư và thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
  3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
  4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao - nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có thể tải bảng giá dịch vụ rửa tường về điện thoại hoặc máy tính để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông để được tư vấn dịch vụ rửa tường theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông báo: Quý khách có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ 7h00' đến 22h00' trừ ngày lễ, tết. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo theo 2 số điện thoại HOTLINE trên.